Sự kiện
   

SỰ KIỆN "DẪN DẮT CẢI TIẾN - KIẾN TẠO ĐỔI THAY TRONG DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT"

Sáng 24.03.2023 Base.vn đã tổ chức sự kiện “DẪN DẮT CẢI TIẾN – KIẾN TẠO ĐỔI THAY TRONG DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT”  với sự tham gia của Chuyên gia Phạm Minh Thắng (Phó Chủ tịch Hiệp Hội VASI) và 3 đại diện lãnh đạo của Công ty CP Phát triển Kỹ thuật Công nghệ EDH.
Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm của hơn 60+ khách mời là các lãnh đạo, quản lý trong các doanh nghiệp sản xuất. Trong khuôn khổ sự kiện đã có nhiều những chia sẻ của chuyên gia về Đổi mới sáng tạo trong ngành sản xuất và chia sẻ thực tiễn về kinh nghiệm triển khai Công nghệ tại EDH.Sự kiện cũng là dịp ra mắt Ẩn phẩm đặc biệt “MỘT ĐỜI SẢN XUẤT” – câu chuyện cải tiến và phát triển tại EDH mà Base.vn trong quá trình cộng tác cùng muốn ghi lại và gửi gắm những giá trị tích cực để tiếp thêm động lực tới cộng đồng các doanh nghiệp sản xuất đặc biệt là những doanh nghiệp sản xuất còn đang trăn trở trong quá trình cải tiến của mình. 
Sự kiện đã thu hút được mọi người nghe, rất nhiều câu hỏi được đặt ra, nhiều doanh nghiệp có ý kiến nán lại để trao đổi thêm với các đại diện của EDH về những khó khăn và trải nghiệm của EDH khi triển khai các dự án cải tiến và ứng dụng công nghệ vào cải tiến tại đơn vị. Các doanh nghiệp cũng nhận được những lời khuyên của chuyên gia về những khó khăn và thách thức trong năm 2023 trong lĩnh vực sản xuất.
Thông điệp được chuyên gia cũng như các đại diện của EDH gửi gắm xuyên suốt sự kiện đó là “CẢI TIẾN LÀ PHÁT TRIỂN” và các doanh nghiệp cần tìm cho mình những công cụ, ứng dụng công nghệ phù hợp để hỗ trợ quá trình cải tiến của mình.


CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ EDH
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG EDH
   Địa chỉ: Lô 2, CN3, Cụm Công nghiệp Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
       Văn phòng giao dịch tại HCM: 6A, Đường số 3, Phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh
   Điện thoại: (024) 37830057 - 37830058 - 37830062 - 37830064        Fax: (024) 37830059
   Email: edh@edh.com.vn