Sản xuấtNhà máy lắp ráp EDH được thành lập và cung cấp những sản phẩm tủ điện đầu tiên ra thị trường từ năm 1997, có trụ sở tại Thanh Xuân, Hà Nội.
 
Tháng 6.2005, Công ty EDH khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất Thiết bị điện EDH, nay là Nhà máy Cơ khí và Nhà máy Thiết bị Điện EDH, trên khuôn viên gần 14.000m2  tại Cụm Công nghiệp Ngọc Hồi, Hà Nội, với hai nhà xưởng có tổng diện tích 8.000m2 , một nhà căng-tin có diện tích 220m2 cùng với hệ thống đường giao thông nội bộ, sân vườn hoàn chỉnh.
 
Đầu tư lớn nhất cho nhà máy là một dây chuyền sản xuất khép kín, với những máy móc hiện đại, thế hệ mới, sử dụng công nghệ NC và CNC. Dây chuyền này ngoài việc cho phép tạo ra các sản phẩm vỏ bao che cao cấp còn khẳng định vị trí hàng đầu của EDH trong lĩnh vực cung cấp tủ điện, trạm điện tại Việt Nam.
 
Máy cắt tôn - H3065, máy cắt thủy lực
Hãng sản xuất: Amada (Nhật bản)
 
Khả năng cắt: 3000 x 6.5 (mm)
Bộ điều khiển: NC, cữ định vị phía sau.
Bơm thủy lực: 15kW
Số trục kẹp:  14
Số thanh dẫn hướng: 4
Hệ thống đỡ phôi: Tự động, sử dụng khí nén
 
Máy đột dập CNC - Trumatic 3000R
Hãng sản xuất: Trumpf (Đức)
 
Đây là thiết bị CNC tiến tiến, có khả năng gia công kim loại tấm dầy đến 6,4mm và kích thước đến 2500x1250 mm. Với 19 đầu kẹp dao, thời gian thay dao 3,1 giây và tốc độ đột đến 900 lần/phút, máy Trumatic 3000R có khả năng đáp ứng hầu hết các yêu cầu gia công với số lượng lớn của khách hàng.
 
Máy Trumatic 3000R còn có khả năng tự động đo chiều dầy vật liệu và điều khiển hành trình đầu đột để bù sai lệch này, đặc điểm này đảm bảo cho các chi tiết luôn đạt được chất lượng như yêu cầu.
 

 
Máy uốn CNC - TrumaBend C110
Hãng sản xuất: Trumpf (Đức)
 
Với thiết kế đặc biệt của khung, trục uốn của máy TrumaBend C110 được định vị chính xác đến 0.01mm, sai số chiều dài của cạnh uốn trong phạm vi ±0.05 mm. Đây là cơ sở cho phép EDH tạo ra các sản phẩm với độ chính xác rất cao.
 
Bộ điều khiển DA65TW với màn hình LCD hỗ trợ lập trình đồ họa, giúp công nhân vận hành theo dõi được các bước uốn một cách trực quan, hạn chế được các sai hỏng do uốn sai trình tự cũng như sai chiều uốn.
 
EDH có nhiều bộ dụng cụ uốn phù hợp với các chi tiết có chiều dầy khác nhau, bao gồm cả bộ dụng cụ cho phép uốn phẳng.
 
Máy hàn
 
Bên cạnh các máy hàn TIG, MIG, MAG với công nghệ điều khiển điện tử hiện đại có xuất xứ từ Nhật bản, Mỹ, công ty EDH còn trang bị các máy hàn chuyên dụng như máy hàn điểm, hàn bu-lông nhằm khẳng định chất lượng vượt trội của sản phẩm EDH.
 

 
Hệ thống xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện
 
Xác định được vai trò quan trọng của khâu xử lý bề mặt lên chất lượng cũng như tuổi thọ của sản phẩm sơn, công ty EDH đã đầu tư hệ thống này dựa trên các yêu cầu khắt khe về công nghệ và chất lượng.
 
Bề mặt các chi tiết được làm sạch và định hình qua 8 công đoạn tại 8 bể, từ tẩy dầu đến phốt-phát hóa và cuối cùng qua 2 bể nước sạch. Sau khi xử lý bền mặt, các chi tiết được sấy khô bởi một lò sấy; sau khi sơn, các chi tiết được hấp ở một lò hấp khác, độc lập với lò sấy. Tổ hợp sấy, sơn, hấp này đảm bảo cho EDH có khả năng đáp ứng yêu cầu sơn với số lượng lớn.
 
Buồng sơn có kích thước 1600x4000x2500 mm được trang bị hệ thống chiếu sáng và giá treo linh hoạt, phù hợp với việc sơn các chi tiết ở các kích thước khác nhau. Súng sơn do hãng ITWGema (Thụy sỹ) sản xuất, cùng với hệ thống phin lọc, thu hồi sơn tiên tiến đảm bảo cho chất lượng, màu sắc sản phẩm sơn ổn định lâu dài trong điều kiện thời tiết Việt Nam.
 
Kiểm tra chất lượng luôn được Công ty EDH chú trọng. Độ bám dính, độ dầy lớp sơn cũng như màu sơn là các tiêu chí đánh giá chất lượng sản phẩm sơn của EDH.
 
Hệ thống gia công thanh cái
 
Hệ thống gia công thanh cái của EDH là loại 3 trong 1, điều khiển số do Novopress  (Đức) sản xuất. Hệ thống này có khả năng cắt, đột, uốn các thanh cái có kích thước đến 160x13mm.
 
Ngoài ra, Nhà máy còn có một hệ thống thiết bị kiểm tra, thử nghiệm các sản phẩm trước khi xuất xưởng bao gồm: thiết bị thử nghiệm cách điện (HA 2201G), thiết bị thử nghiệm rơle (F6150A), máy tạo dòng (DTH30-3000).
 

 
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ EDH
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG EDH
   Địa chỉ: Lô 2, CN3, Cụm Công nghiệp Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
       Văn phòng giao dịch tại HCM: 6A, Đường số 3, Phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh
   Điện thoại: (024) 37830057 - 37830058 - 37830062 - 37830064        Fax: (024) 37830059
   Email: edh@edh.com.vn