Tin công ty
   

QUỸ TỪ THIỆN - CẶP LÁ YÊU THƯƠNG

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty EDH đã theo đuổi những giá trị cốt lõi: "Vì Khách hàng - Vì Trách nhiệm với Đất nước - Vì Người lao động". Trong đó, Trách nhiệm với Đất nước không dừng lại ở nghĩa vụ đóng thuế, mà còn có cả trách nhiệm xã hội thông qua các hoạt động từ thiện.
Từ lâu, hoạt động gây Quỹ từ thiện đã diễn ra vô cùng sôi nổi trong Công ty EDH. Chiếc hòm từ thiện được đặt trước cửa nhà máy, sảnh văn phòng Công ty đã không còn xa lạ với các thành viên EDH hay những khách hàng đã tới tham quan và làm việc tại Công ty.  Ngoài các hoạt động thiện nguyện hàng năm, Công ty EDH chủ trương kết hợp cùng các Chương trình của xã hội để tăng cường sự hoạt động của Quỹ.
Trong tháng 5/2023, Công ty EDH đã thông qua cầu nối “Cặp lá yêu thương” do Trung tâm Sản xuất và Phát triển Nội dung Số (tiền thân là Trung tâm Tin tức VTV24) khởi xướng gửi tặng phần quà và học bổng tới các em học sinh nghèo ở Hà Tĩnh:
1.     Lê Nguyên Khôi;
2.     Dương Thị Nhung;
3.     Nguyễn Mạnh Tùng;
4.     Dương Minh Châu.
Xin chúc các em chăm ngoan, học giỏi. Mong rằng, những phần quả nhỏ sẽ chắp cánh cho ước mơ của những “Chiếc lá chưa lành” nhưng đầy nghị lực thành hiện thực, vì chúng tôi thấu hiểu rằng:
“Khi có tri thức em thấy con hổ không còn hung dữ
Và em sẽ lớn hơn cây mận ở bên vườn nhà
Lúc ấy thì mấy khe sâu chỉ là nét vẽ thêm rườm rà”
-  Trích “Nấu ăn cho em” - Đen Vâu
Chúng tôi mong rằng trong tương lai cùng với sự phát triển của Công ty, EDH có thể hỗ trợ và chia sẻ cho nhiều hơn nữa những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.  
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ EDH
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG EDH
   Địa chỉ: Lô 2, CN3, Cụm Công nghiệp Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
       Văn phòng giao dịch tại HCM: 6A, Đường số 3, Phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh
   Điện thoại: (024) 37830057 - 37830058 - 37830062 - 37830064        Fax: (024) 37830059
   Email: edh@edh.com.vn