Sản xuất tủ điện
   

Tủ hạ thế

Dựa vào nguồn lực của mình, Công ty EDH cam kết cung cấp cho Khách hàng những sản phẩm tủ hạ thế có chất lượng cao với những dịch vụ tốt nhất. Uy tín về chất lượng và dịch vụ của Công ty EDH đã được khẳng định thông qua việc Khách hàng tin tưởng lựa chọn EDH trong hàng loạt các công trình có ý nghĩa đặc biệt quan trọng như các hệ thống tủ hạ thế tại Hội trường Ba đình, Thông Tấn xã Việt nam, Đài Truyền hình Việt Nam, Sân bay Quốc tế Nội Bài, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công An, Nhà Quốc Hội...
 
Với ưu thế là nhà phân phối và lắp tủ hạ thế của các hãng thiết bị điện hàng đầu thế giới như Siemens, Schneider Electric, ABB, Công ty EDH luôn nhận được hỗ trợ kỹ thuật từ các hãng. Vì vậy, khách hàng khi sử dụng tủ điện của Công ty EDH không những hoàn toàn yên tâm về chất lượng của từng thiết bị lắp trong tủ mà còn được đảm bảo về độ tin cậy của toàn hệ thống.
 
Tủ phân phối
 
Thông số kỹ thuật chung:
  • Tiêu chuẩn áp dụng: IEC 61 439
  • Tần số định mức: 50Hz
  • Dòng điện định mức: đến 6300A
  • Điện áp định mức: 400VAC
  • Cấp bảo vệ: tủ trong nhà: IP2X trở lên; tủ ngoài trời: IP54 trở lên
Các tủ phân phối đơn thường được lắp đặt tại những vị trí gần phụ tải, nơi có nhiều người qua lại nên ngoài việc đáp ứng các thông số về điện thì kích thước, sự thuận tiện cho gá lắp, đấu nối cũng như tính thẩm mỹ nói chung luôn được Công ty EDH quan tâm.

Một số đặc trưng của các tủ hạ thế lắp tại Việt nam như tủ tổng sau máy biến áp có ngăn đo lường riêng phục vụ cho việc quản lý của các công ty Điện lực hay biến dòng cho mạch đo và đếm tách riêng cũng luôn được Công ty EDH đáp ứng. 
 
Với các ưu điểm về chất lượng, độ tin cậy và an toàn cho người sử dụng, tủ phân phối hạ thế của Công ty EDH đã có mặt trên tất cả các lĩnh vực, từ các nhà máy công nghiệp như Nhà máy Canon, Nippon, Nipro, Kyocera, Panasonic,… đến các trung tâm thương mại như Tràng Tiền Plaza, Ruby Plaza, The Garden,... Từ các tòa nhà tập trung như tòa nhà Hàng hải đến các cơ quan độc lập như Ngân hàng Vietcombank, Thời báo kinh tế, từ các khu đô thị mới Linh đàm, Định công, đến các cụm dân cư phân tán như các khu phố tại Hà Nội, Hải Dương..
 
Tủ chuyển đổi nguồn tự động ATS
 
Nhu cầu có một hệ thống cung cấp điện dự phòng ngày càng tăng trong các nhà máy có dây chuyền sản xuất liên tục và những nơi mà hậu quả nghiêm trọng sẽ xảy ra nếu mất điện trong thời gian dài. Bằng việc sử dụng bộ ATS, nguồn cung cấp cho phụ tải sẽ được chuyển tự động giữa nguồn chính và nguồn dự phòng.
 
Nguồn chính thông thường là nguồn lưới và được cấp thông qua một máy biến áp. Nguồn dự phòng có thể là một máy phát hoặc một máy biến áp. Trong trường hợp lỗi nguồn chính, bộ ATS sẽ tự động chuyển sang nguồn dự phòng. Khi nguồn chính phục hồi, bộ ATS sẽ tự động chuyển ngược lại. Các hiện tượng chập nguồn do sự bất cẩn trong vận hành đều được loại trừ nhờ việc áp dụng tối đa các biện pháp liên động (cơ và điện) trong các tủ ATS của công ty EDH.

Với 20 năm kinh nghiệm, nhiều hệ thống ATS phức tạp đã được công ty EDH thiết kế và lắp đặt thành công như các hệ thống ATS tại Thông tấn xã Việt Nam - Chi nhánh TP.HCM, Văn phòng chủ tịch nước, Nhà làm việc các ban Đảng ...
 
Hệ thống tủ hạ thế tại Thông tấn xã Việt nam- Chi nhánh TP Hồ Chí Minh. Ngoài các tủ phân phối bao gồm ATS, công ty EDH còn cung cấp và lắp đặt máy biến áp, máy phát điện và đặc biệt 2 bộ UPS vận hành song song. Hệ thống đảm bảo các phụ tải ưu tiên luôn được cung cấp với nguồn điện liên tục và có chất lượng điện áp cao (biên độ, tần số, dạng sóng...) thậm chí ngay cả trong trường hợp bảo dưỡng ắc-quy của UPS. Hệ thống được đóng điện năm 2002 và đến nay vẫn đang hoạt động an toàn, ổn định.
 
Hệ thống ATS tại Văn phòng Chủ tịch nước, Nhà làm việc các ban Đảng với 2 nguồn lưới chính (hoạt động song song) và 2 nguồn máy phát dự phòng, thời gian chuyển đổi nguồn được tính toán tối ưu cho các phụ tải đặc biệt quan trọng.
 
 
 
Không tìm thấy sản phẩm nào!
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ EDH
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG EDH
   Địa chỉ: Lô 2, CN3, Cụm Công nghiệp Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
       Văn phòng giao dịch tại HCM: 6A, Đường số 3, Phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh
   Điện thoại: (024) 37830057 - 37830058 - 37830062 - 37830064        Fax: (024) 37830059
   Email: edh@edh.com.vn